Sở hữu quý tướng này, phụ nữ không chỉ giúp chồng GIÀU NHANH CHÓNG mà còn giàu đức hi sinh ai cũng phải nể

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Nạt nộ "ba mẹ cô không biết dạy con", không ngờ con dâu đáp trả thẳng thắn khiến mẹ chồng tím mặt
  • 8 hành động ở phụ nữ khiến đàn ông không thể cưỡng lại được
  • Có 2/6 nốt ruồi này, phụ nữ chỉ định PHÚ QUÝ trọn đời, có muốn nghèo khổ cũng không được

Có lưỡi hoa sen dịu dàng biết cư xử

Empty

Theo nhân tướng học, lưỡi hoa sen là tướng lưỡi dày, rộng và hồng như cánh sen. Phụ nữ có tướng lưỡi này là người khôn khéo, dịu dàng và biết cách cư xử. Lấy được nàng làm vợ, đàn ông như hổ mọc thêm cánh, tài lộc chui vào túi ào ào.

Hông to vượng phát như ý

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có hông to tài vận chắc chắn sẽ vượng phát, như ý. Chưa kể, phụ nữ hông to còn “mắn đẻ”, sinh con đẻ cái thuận lợi, dễ dàng.

Đầu tròn cổ ngắn có phúc

Phụ nữ có kiểu tướng này thì vận tiền tài tương đối thịnh vượng, dễ có cơ hội kiếm tiền xuất hiện. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì ngày càng phát triển, không phải lo lắng tiền bạc, thúc đẩy sự nghiệp và tài vận của chồng.

Có mỡ bụng dưới được cả phúc lẫn thọ

Một chiếc bụng phẳng lì, thon gọn luôn là ước ao của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, nhân tướng học đã chỉ ra rằng nếu bụng dưới to nữ chủ nhân sẽ có cả phúc lẫn thọ. Thế nên, chị em nào có mỡ bụng đừng vội buồn, bởi đây là điềm báo bạn đang có vận may hơn người.

Xương nhỏ da mềm là tướng quý

Empty

Tỉ lệ chỉnh thể cơ thể cân đối, da mềm mại trơn nhẵn sáng bóng, tính đàn hồi tốt, xương không nhô ra là tốt. Người có tướng này thì thuận lợi trong gia đình và sự nghiệp, nhân duyên vượng. Dễ đạt được thành công hoặc hạnh phúc do người thân giúp đỡ, tài vận tốt không phải lo lắng tiền bạc.

Mắt tròn to linh hoạt trường thọ vượng phu

Theo quan điểm của cổ nhân những người phụ nữ này thường rất nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người. Nếu đôi mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh.

Họ cũng rất tinh tế trong ứng xử. Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng vì vậy gia đình sẽ yên ổn và bền vững.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -

Xem thêm>>
1. Có 2/6 nốt ruồi này, phụ nữ chỉ định PHÚ QUÝ trọn đời, có muốn nghèo khổ cũng không được

Rớt nước mắt bất ngờ đằng sau chiếc bánh gato bạn trai bắt ăn cho bằng đượcRớt nước mắt bất ngờ đằng sau chiếc bánh gato bạn trai bắt ăn cho bằng được
Từ ngày mai: Người sinh tháng này sẽ gặp nhiều chuyện MAY MẮN và TỐT LÀNH nhất, tăng lương, thăng chức ầm ầmTừ ngày mai: Người sinh tháng này sẽ gặp nhiều chuyện MAY MẮN và TỐT LÀNH nhất, tăng lương, thăng chức ầm ầm
Không phải chồng vũ phu, vô tâm đây mới là điều phụ nữ sợ nhất sau khi lấy chồngKhông phải chồng vũ phu, vô tâm đây mới là điều phụ nữ sợ nhất sau khi lấy chồng
Ads Bị đau bụng kinh 20 ngày/tháng do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG - Chị Nhung đã làm gì?
Nguồn: www.phunutoday.vn