Agribank dành 6.000 phần quà cho khách hàng nhận kiều hối từ Nhật Bản

.

Từ ngày 15/8 đến 31/10/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền từ Nhật - Rinh quà thích thật”.

Chương trình áp dụng từ ngày 15/8 đến 31/10/2018. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo đó, mỗi khách hàng nhận tiền Western Union từ thị trường Nhật Bản tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận 1 phần quà khuyến mại bằng tiền mặt là 50.000 đồng khi kết thúc giao dịch nhận tiền. Tổng số lượng quà tặng là 6.000 phần quà với tổng giá trị là ba trăm triệu đồng.

Tính đến nay, mạng lưới chi trả kiều hối của Agribank đã có hơn 2300 điểm trên toàn quốc. Hợp tác với các đối tác toàn cầu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dịch vụ chi trả kiều hối của Agribank được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và thời gian chi trả nhanh chóng. Để có được kết quả này, Agribank đã nghiên cứu, tìm kiếm và triển khai các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, từ các sản phẩm hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động đến các dịch vụ chuyển và nhận tiền từ Nhật Bản.

Nhật Bản được đánh giá là một thị trường xuất khẩu lao động nhiều tiềm năng. Đặc biệt, đây là một trong các thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt, được nhiều lao động Việt Nam quan tâm và đăng ký tham gia. Đây là thị trường kiều hối tiềm năng và hứa hẹn phát triển mạnh trong tương lai.

Agribank đã phối hợp với Western Union triển khai dịch vụ nhận tiền kiều hối từ thị trường Nhật Bản, góp phần mang đến cho cộng đồng người Việt thêm một lựa chọn về kênh nhận tiền nhanh chóng và uy tín từ người thân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Nguồn: bnews.vn