Bạn trai lớn tuổi chiều Ngọc Trinh hơn cả Hoàng Kiều

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Bạn trai lớn tuổi chiều Ngọc Trinh hơn cả Hoàng Kiều (Tin tức giải trí) - Ngọc Trinh cho biết những người cũ đều không chiều chuộng, yêu cô như người yêu hiện tại.
  • Siêu xe Tuấn Hưng gặp tai nạn: Vận đen liên tiếp
  • Trường Giang liên tiếp khoe hạnh phúc sau đám cưới làm gì?

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh im hơi lặng tiếng trong những hoạt động của showbiz nhưng lại tích cực khoe chuyện tình yêu của mình với công chúng. Nữ người mẫu liên tiếp khoe những món quà, những tình cảm của bạn trai dành cho mình.

Từ những gì Ngọc Trinh khoe, dường như bạn trai của cô rất galant, lãng mãn không kém những “soái ca” trong chuyện ngôn tình. Và có vẻ Ngọc Trinh cũng rất hạnh phúc với những gì bạn trai làm cho mình.

Ban trai lon tuoi chieu Ngoc Trinh hon ca Hoang Kieu
Tỷ phú Hoàng Kiều cũng không bằng bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh.

Thế nhưng danh tính của đại gia này vẫn chỉ là những đồn đoán của công chúng. Cho tới tận mới đây, Ngọc Trinh mới có những hé lộ thêm về người yêu hiện tại.

Ngọc Trinh cho biết đây là tình yêu khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất từ trước tới nay giống như một cô công chúa nhỏ. Như vậy là, có lẽ những Khắc Tiệp, đại gia Singapore hay tỷ phú Hoàng Kiều đều không bằng được.

Nữ hoàng nội y cho biết bạn trai rất tôn trọng, quan tâm và chăm sóc cô một cách tỉ mỉ, những người cũ cũng vậy nhưng không bằng. Vì kinh nghiệm những mối tình trước nên lần này cô kín đáo hơn. Hai người đã quen nhau được hơn hai năm.

Ngọc Trinh cho biết khi nào có một tương lai chắc chắn cô sẽ chia sẻ. Cô không quan trọng chuyện đám cưới, bạn trai cô đã lớn tuổi nên khá ngại cưới xin dù cô cũng thích điều đó. Chỉ cần hai người sống hạnh phúc là cô hài lòng.

Ban trai lon tuoi chieu Ngoc Trinh hon ca Hoang Kieu
Ngọc Trinh liên tiếp khoe tình yêu.

Ngọc Trinh cũng khẳng định một khi đã chấp nhận yêu, sống chung thì sinh con là chuyện đương nhiên. Cô không quan trọng chuyện đám cưới hay đăng ký kết hôn mới có con.

Điều đặc biệt là bạn trai cô muốn công chúng biết nhiều hơn về mối tình này nhưng hiện tại chưa đúng thời điểm. Cô sợ công khai xong sẽ chia tay, ít người soi thì chuyện tình cảm sẽ hạnh phúc hơn.

Với những chia sẻ của Ngọc Trinh thì công chúng chắc chắn sẽ còn thấy sự úp mở của cô thêm một thời gian dài nữa.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn