Dương Triệu Vũ bức xúc "tố", danh ca Phương Dung nói thật

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Dương Triệu Vũ bức xúc "tố", danh ca Phương Dung nói thật (Tin tức giải trí) - Sau những lời thật của danh ca Phương Dung, hiện Dương Triệu Vũ chưa lên tiếng.
  • Mr. Đàm, Lệ Quyên ký tên lên tranh: "Mong chú bỏ qua"
  • Siêu xe Tuấn Hưng gặp tai nạn: Vận đen liên tiếp

Khi những ồn ào của việc Trấn Thành nói nhiều diễn viên trẻ cư xử không ngoan khi gặp các đàn anh đàn chị thì công chúng lại tiếp tục bàn tán xôn xao trước những lời Dương Triệu Vũ "tố" danh ca gạo cội Phương Dung chấm thi thiếu công bằng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ chia sẻ sự bức xúc của mình với danh ca Phương Dung khi bà ngồi ghế giám khảo chấm thi một tiết mục của học trò nam ca sĩ này trong một cuộc thi.

Duong Trieu Vu buc xuc
Danh ca Phương Dung trên ghế giám khảo.

Theo Dương Triệu Vũ, nữ danh ca Phương Dung không mấy vui vẻ khi theo dõi tiết mục của học trò mình dù lúc đang ngồi trên ghế giám khảo. Khi nhận xét tiết mục này, danh ca Phương Dung cũng thẳng thừng chê tiết mục này không có "yếu tố khó" để đi thi.

Nữ danh ca cũng phê bình Mr Đàm và Dương Triệu Vũ không biết tính toán cho thí sinh trong đêm thi quan trọng. Điều này khiến nam ca sĩ tổn thương và cho rằng người tiền bối không thích đội mình từ đầu chứ không hẳn vì tiết mục.

Dương Triệu Vũ bức xúc chia sẻ: "Có lẽ cô hơi thiên vị hoặc nói thẳng ra là không ưa chúng tôi".

Trả lời báo chí sau đó, Dương Triệu Vũ vẫn giữ nguyên quan điểm khi cho rằng mình thất vọng với những gì danh ca Phương Dung nói. Anh cho rằng, là tiền bối thì dù thích hay không cũng nên khích lệ thí sinh chứ không phải phủ nhận toàn bộ công sức bao nhiêu con người trên sân khấu như vậy.

Nam ca sĩ cho rằng ở vị trí giám khảo, hơn nữa lại là bậc cô chú trong nghề, Phương Dung cần theo dõi tiết mục dự thi với tinh thần rộng mở, thoải mái hơn, thay vì áp đặt hay phán xét khiến thí sinh suy sụp tinh thần.

Duong Trieu Vu buc xuc
Danh ca Phương Dung lên tiếng.

Trả lời trên Vietnamnet sau đó, danh ca Phương Dung cho biết bà mới chỉ biết đến câu chuyện mới đây và hết sức bất ngờ. Bà từng ngồi giám khảo nhiều cuộc thi, bị thí sinh chửi bởi nhưng đều nhẫn nhìn bỏ qua còn lần này, người khơi mào là một ca sĩ, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình nên bà phải lên tiếng.

Bà cho biết: "Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống tôi không thể không lên tiếng.

Vũ nói tôi ghét Vũ và Đàm Vĩnh Hưng tôi thấy rất buồn cười. Tôi đi hát đến nay đã 62 năm, đáng tuổi mẹ các em. Hơn nữa lại hát khác dòng nhạc, không đụng chạm nhau trước giờ cớ gì tôi phải ghét hai em".

Bà cho biết mình không muốn gặp hay trao đổi gì, đây là lần duy nhất bà lên tiếng và sẽ không nói gì nữa chỉ mong Dương Triệu Vũ bớt tính nông nổi trẻ con.

Sau những lời thật của danh ca Phương Dung, hiện Dương Triệu Vũ chưa lên tiếng.

Anh Minh (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn