Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn: Sự thật buồn!

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn: Sự thật buồn! (Tin tức giải trí) - Suốt thời gian qua, hai người cũng không còn xuất hiện bên nhau, chia sẻ hình ảnh hay tương tác trên mạng xã hội như trước.
  • Mỹ nhân Việt liên tiếp bị gạ tình: Đều từ chối!
  • Trấn Thành: "Nhiều diễn viên trẻ rất vô lễ"

Nghi vấn ly hôn ồn ào nhất thời gian qua chính là giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, cặp đôi quyền lực được nhiều người ngưỡng mộ trong làng giải trí. Sau những đồn đoán của dư luận, cuối cùng câu trả lời chính thức cho nghi vấn này cũng được đưa ra.

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy chính thức ly hôn theo thông tin trên tờ Thanh niên. 

Pham Quynh Anh va Quang Huy ly hon: Su that buon!
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn.

Tờ Afamily/Helino cho biết, đạo diễn Quang Huy đã chính thức thừa nhận chuyện ly hôn vào ngày hôm nay. Vị đạo diễn, nhạc sĩ này cho biết hiện Tòa án nhân dân Quận 3, TP.HCM đang thụ lý hồ sơ ly hôn của hai người.

Theo Quang Huy, vợ chồng anh đã sống ly thân được một năm và sau khi hoàn tất mọi thủ tục, hai người sẽ có câu trả lời cụ thể cho chuyện này với công chúng.

Điều này không làm bạn bè của hai người của hai người bất ngờ. Suốt thời gian qua, những bằng chứng về sự bất ổn trong một cuộc hôn nhân liên tiếp xuất hiện.

Đầu tiên là ca sĩ Thu Thủy từng viết ẩn ý với Phạm Quỳnh Anh "Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai" trên một bức ảnh của nữ ca sĩ này. Sau đó, Thu Thủy đã xóa dòng trạng thái của mình khi dư luận ồn ào bàn tán.

Pham Quynh Anh va Quang Huy ly hon: Su that buon!
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng là cặp đôi đẹp, được ngưỡng mộ của showbiz.

Tiếp đó, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, khi được báo chí hỏi về tin đồn hôn nhân rạn nứt, cô cho hay cả hai vẫn cố gắng tìm thời điểm thích hợp để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải là bây giờ, đồng thời thừa nhận "ngột ngạt và mệt mỏi".

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào tháng 5.2012 sau 10 năm bên nhau. Cả hai đã có hai con gái chung. Phạm Quỳnh Anh sau khi kết hôn lui về hậu trường giúp chồng và mới chỉ trở lại với âm nhạc được một thời gian.

Suốt thời gian qua, hai người cũng không còn xuất hiện bên nhau, chia sẻ hình ảnh hay tương tác trên mạng xã hội như trước.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn