Đà Nẵng khai trương nhiều điểm tham quan, ẩm thực dịp lễ 30/4 - 1/5

.
2_73913
Một trong các tác phẩm tại làng bích họa Đà Nẵng (ảnh M.H)

”Làng bích họa Đà Nẵng” là một dự án cộng đồng kết hợp phát triển du lịch bền vững. Đây là một trong 5 dự án được Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng hỗ trợ, ươm tạo và phát triển.

Với ý tưởng biến những ngôi nhà xuống cấp trong lòng thành phố làm địa điểm thu hút khách du lịch, dự án đã triển khai hơn 30 bức tranh bích họa trên tường với các chủ đề văn hóa, nét đẹp thiên nhiên và con người Đà Nẵng.

20180428_181439
Khai trương làng bích họa Đà Nẵng (ảnh M.H)

Qua những bức bích họa, dự án mong muốn truyền tải, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa và bảo vệ môi trường sống thông qua các hoạt động trải nghiệm cộng đồng và nghệ thuật.

Cũng trong dịp lễ 30/4 - 1/5 này, tối 27/4, Công ty TNHH Vietart F&B cũng khai trương nhà hàng La Maison Deli. Nhà hàng La Maison Deli Đà Nẵng được thiết kế theo kiến trúc mái vòm Pháp, mang hơi hướng hoài cổ. Với không gian 3 tầng thoáng mát, La Maison Deli Đà Nẵng có công suất phục vụ hơn 390 khách.

l9
Nhà hàng và cà phê kiểu dáng Pháp với phong cách ẩm thực mới đi vào hoạt động (ảnh M.H)

Với cam kết chuẩn vị và cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, La Maison Deli muốn tạo một phong cách riêng trong lĩnh vực ẩm thực.

Minh Hằng

Nên đọc
Đà Nẵng công khai đường dây nóng xử lý bất ổn giá trong mùa pháo hoa 2018
Gần 30 hoạt động phụ trợ bên lề lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018
Khởi động Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 với nhiều đổi mới
Chưa đến 400.000 đồng, vừa xem pháo hoa lại chơi thả ga ở Đà Nẵng
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn