Grab không nhận thanh toán qua Internet Banking từ ngày 1/10

.
 
Ngày 21/9, hãng taxi công nghệ đã gửi thông báo đến khách hàng về việc thay đổi hình thức thanh toán. Kể từ ngày 1/10, để tiếp tục thanh toán tiền cước các chuyến đi mà không dùng tiền mặt, khách hàng của Grab sẽ phải liên kết ví điện tử Moca với thẻ ghi nợ nội địa (ATM). Người dùng cũng phải kích hoạt ví điện tử này mới có thể sử dụng nốt số dư trong tài khoản GrabPay.
 
Điều đáng nói, đối với ví điện tử Moca, khách hàng chỉ có thể nạp tiền vào ví bằng cách liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng, không thông qua Internet Banking như nhiều loại ví điện tử khác.
 
Những thay đổi được đưa ra không lâu sau khi Grab bắt tay với công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Moca vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Tại lễ ký kết, hãng cho biết Moca cũng sẽ sớm được sử dụng để thanh toán hóa đơn, thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ hay nạp tiền điện thoại di động.
 
Hiện tại, người dùng Grab có thể lựa chọn trả tiền trực tiếp cho tài xế hoặc cước phí sẽ được trừ thẳng từ tài khoản GrabPay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thời gian gần đây, các chương trình giảm giá/khuyến mãi đối với phương thức dùng tiền mặt đã ít hơn.
 
Chỉ còn vài ngày nữa, chính sách mới của Grab chính thức có hiệu lực. Thông báo được đưa ra gặp phải không ít ý kiến cho rằng cách làm này chưa thực sự tiện lợi, thiếu tính linh hoạt và chủ động khi mà trước đó, khách hàng đã nạp tiền vào GrabPay để thanh toán.
 
Không những vậy, có những ý kiến còn cho rằng ở mục Thông báo của Grab không hề có thông tin nào cho thay đổi quan trọng này. Một số người cho biết đã nhận thông báo qua email, trong khi nhiều người khác phản ánh ngược lại.
 
Động thái của Grab có thể khiến khách hàng cảm thấy bất tiện, trong khi một loạt hãng cung cấp ứng dụng gọi xe mới đều đang muốn giành chỗ đứng trên phân khúc tiềm năng này.
qc VIMS mobile
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Nguồn: www.otoxemay.vn