Yenko Stage II Camaro 2018 lộ công suất khủng 1000 mã lực

.
 
Dựa trên chiếc Camaro SS 1LE, mô hình này có ngoại thất độc đáo với nắp ca-pô bằng sợi carbon, mâm xe 20 inch được bao bọc trong lốp xe Michelin Pilot Sport 4S. Di chuyển vào cabin sẽ tìm thấy một loạt những chỉnh sửa nhỏ mang phong cách riêng như ghế thể thao Recaro, ốp hông cửa đặc biệt cùng thảm trải sàn mới phía trước.
 
 
Những thay đổi lớn thực sự trên chiếc Camaro này là ở bên dưới nắp ca-pô khi động cơ V8 LT1 đã được nâng cấp để đạt được 6.8L. Động cơ mới này được trang bị một bộ siêu tăng áp, một trục khuỷu mới, đầu bò CNC, quả piston nâng cấp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SVE đã lắp đặt các thanh mới cùng hệ thống nhiên liệu được nâng cấp với các kim phun mới.
 
Nhờ những sửa đổi này, động cơ sản xuất sức mạnh lên tới 1000 mã lực, mô-men xoắn 1.185Nm. Điều này làm cho xe mạnh mẽ hơn đáng kể so với Camaro SS tiêu chuẩn với động cơ V8 LT1 6.2L cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 616Nm.
 
 
Các điểm nổi bật khác của xe bao gồm hệ thống kiểm soát vận hành Magnetic Ride Control, hệ thống vi sai sau hạn chế trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential), hệ thống treo có tính năng điều chỉnh được cải tiến với các ống lót, lò xo và thanh ổn định, hệ thống làm mát được nâng cấp, hệ thống phanh Brembo với kích thước 14,5 inch phía trước và 13,3 inch ở phía sau.
 
Mẫu xe này sẽ chỉ sản xuất 25 phiên bản giới hạn, tất cả các mô hình này sẽ là mẫu coupe được trang bị hộp số tay. Không có giá cụ thể cho chiếc xe này nhưng hiện xe đang có sẵn để đặt hàng.
 
qc VIMS mobile
Xem thêm
  • GM lịch lãm mừng sinh nhật Ford Mustang bằng Camaro
  • Chevrolet Camaro 2016 – Đổi mới để đối đầu
  • Màn đốt lốp ngớ ngẩn của Chevrolet Camaro
Việt Hoàng
Nguồn : carscoops.com
Nguồn: www.otoxemay.vn