Tuborg Republic of Fun gợi ý phong cách mới "chuẩn vui” - Tóc Tiên và dàn sao nhập hội

.
Những tâm hồn yêu bay nhảy tự do và mê trải nghiệm niềm vui mới mẻ, độc đáo thì bay vào đây! Cùng tham khảo ngay nhiều chiêu thức để trải nghiệm niềm vui trọn vẹn, nạp lại năng lượng tích cực, hăng say nhé.

Chuyên gia sáng tạo trong cuộc sống thường ngày

Tuborg Republic of Fun gợi ý phong cách mới chuẩn vui” - Tóc Tiên và dàn sao nhập hội

Không cần chờ tới những dịp đặc biệt, ngày hội hay lễ tết, bạn có thể “chấm phá” thêm vào cuộc sống đời thường những biến tấu nhỏ nhưng mang lại những niềm vui không hề bé. Một vài món đồ mới hàng tháng như chiếc áo, chiếc váy hay chiếc bình đựng nước với thông điệp dí dỏm, ý nghĩa… tất cả đều có thể khiến tinh thần thêm hưng phấn. Còn những cộng đồng, những kết nối bạn bè, những niềm vui mới bạn đã thử chưa? Hãy “chậm” lại vài giờ để kết nối tới những người bạn tâm đầu ý hợp với mình, khởi tạo nên nhiều cuộc vui bất tận.

Cân bằng công việc và vui chơi

Tuborg Republic of Fun gợi ý phong cách mới chuẩn vui” - Tóc Tiên và dàn sao nhập hội

Đã chơi thì chẳng sợ cả mưa rơi! Bên cạnh việc tập trung cho cuộc sống học tập, nghiên cứu hay làm việc, đừng quên dành thời gian cùng bạn bè đi “quẩy” nhiệt. Một trong những cách tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và để cảm xúc lên tiếng đó chính là thông qua âm nhạc và những kết nối bạn bè.  Khuấy động một buổi chiều ngáp ngắn ngáp dài với dòng nhạc sôi động hơn, thăng hoa trong khi vẫn làm việc với Galantis hay Marshmellow, rảnh lại cầm máy triệu tập ngay hội bạn thân đi quẩy party của Tuborg Republic of Fun. Những khoảng nghỉ ngơi trong cuộc sống luôn giúp bạn xả những lo lắng để củng cố lại tinh thần.

Dân chơi sành điệu không ngại đổi mới

Đừng quên cập nhật lịch sự kiện để đón đầu những xu hướng tiệc tùng hot, những cuộc vui độc đáo có 1-0-2 để giải khuây cuối tuần. Hãy dành cả buổi tối Thứ 6 áp chót và hai ngày cuối tuần với những thú vui mới, trải nghiệm khác biệt của riêng bạn. Tiệc tùng bung xõa, nghe nhạc hay, đồ uống ngon và những người bạn dù đã chí cốt hay mới kết nạp thêm, còn gì tuyệt vời hơn? 

Tuborg Republic of Fun gợi ý phong cách mới chuẩn vui” - Tóc Tiên và dàn sao nhập hội

Nếu hứng thú với tất cả những gợi ý trên, cũng có nghĩa bạn đang là một thành viên tiềm năng để gia nhập cộng đồng Tuborg Republic of Fun, quy tụ những “chuyên gia” tìm kiếm niềm vui và luôn biết cách để biến cuộc sống của mình trở nên muôn màu và tươi mới hơn. Sinh ra để thỏa mãn cơn khát niềm vui độc đáo, sáng tạo dành cho giới trẻ, Tuborg Republic of Fun là nơi biến những ý tưởng tiệc tùng quái chiêu nhất trở thành hiện thực. Tới với cộng đồng “trong mơ” này, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều niềm vui mà vui chưa từng có, gặp gỡ kết nối cùng những tâm hồn đồng điệu khác để cuộc sống thêm phần lý thú.


Dàn sao nổi tiếng “ghi danh” vào đại tiệc mở màn đỉnh cao của Tuborg Republic of Fun
Dàn sao nổi tiếng “ghi danh” vào đại tiệc mở màn đỉnh cao của Tuborg Republic of Fun

Tuborg Republic of Fun đã mở màn cực hoành tráng tại Hà Nội với đại tiệc Beach Party – Đưa cả biển lên bờ, với nhiều trò vui quá sức sành điệu làm khán giả vỡ òa trong liên tiếp những bất ngờ, ngạc nhiên và thăng hoa cảm xúc. 

Tuborg Republic of Fun gợi ý phong cách mới chuẩn vui” - Tóc Tiên và dàn sao nhập hội

Những gương mặt “chất ngất” của làng sao trẻ Việt Nam như Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Min hay Slim V cũng đã nhanh nhẹn check-in tại sự kiện của Tuborg Republic of Fun ở Hà Nội. 

Còn các cư dân Đà Nẵng, các bạn đã sẵn sàng cho lần đổ bộ hoành tráng, độc đáo, táo bạo tiếp theo của Tuborg Republic of Fun vào ngay tối Thứ 6 ngày 24 tháng 8 tới đây? Cập nhật các thông tin mới nhất tại fanpage: https://www.facebook.com/TuborgVietnam/

Nguồn: www.yan.vn