7 bước giúp bạn giảm cân trong 30 ngày

.
7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 1

Giảm lượng calo: Khẩu phần ăn uống của bạn ảnh hưởng đến trọng lượng của bạn. Điều quan trọng là giảm lượng calo của bạn để giảm chất béo trong cơ thể. Thực hiện theo một chế độ ăn uống thấp carb sẽ giúp ích cho bạn

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 2

Không ăn các carbs hạt: Chế độ ăn kiêng của bạn có thể chứa carbs từ ngũ cốc thực phẩm và rau tự nhiên. Cắt giảm lượng carbs từ hạt ngũ cốc. Hãy ăn trái cây thay vì ăn mì ống hoặc cơm. Sợi tự nhiên trong trái cây có thể điều chỉnh lượng chất béo dư thừa trong cơ thể. Vì vậy, điều đó sẽ giúp bạn giảm béo bụng đúng cách.

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 3

Ăn sáng giàu chất đạm: Ăn sáng giàu chất đạm vào buổi sáng sớm để giảm chất béo. Protein cung cấp cho bạn năng lượng mà bạn cần trong suốt cả ngày nhưng không đóng góp mỡ cho cơ thể. Ăn trứng cho bữa ăn sáng hoặc sữa đậu nành nếu bạn không muốn ăn bữa sáng với thịt.

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 4

Ăn sữa chua thường xuyên: Sữa chua nên được đưa vào kế hoạch ăn kiêng hàng ngày của bạn. Nó giúp bạn giảm cân và cũng điều chỉnh hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa. Sữa chua giúp ngăn ngừa các vấn đề của dạ dày. 

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 5

Thay thế thức ăn giàu calo: Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giảm cân. Vì vậy, bạn phải chú ý đến kế hoạch ăn kiêng của bạn. Thay thế các loại thức ăn có hàm lượng calo cao với thực phẩm có hàm lượng calo thấp như sữa chua ít calo hoặc pho mát ít chất béo.

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 6

Tập thể dục tim mạch: Các bài tập Cardio cải thiện nhịp tim sẽ giúp bạn giảm béo xung quanh vùng bụng. Cố gắng tập luyện tim mạch ít nhất 5 lần trong một tuần để giảm cân nhanh chóng xung quanh bụng. Nó giúp đốt cháy chất béo rất nhiều.

7 buoc giup ban giam can trong 30 ngay hinh 7

Tập yoga: Có rất nhiều tư thế yoga có thể giúp bạn giảm cân. Thực hành những động tác yoga hàng ngày sẽ giúp cắt giảm chất béo ở các vùng trên cơ thể. Ngoài ra, đi bộ khoảng ba mươi phút mỗi ngày cũng giúp giảm cân trong 30 ngày.

Nguồn: vov.vn