Phạm Băng Băng – Châu Tấn và loạt phim ‘bom tấn’ hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh trong năm 2018

.
Phạm Băng Băng – Châu Tấn và loạt phim ‘bom tấn’ hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh trong năm 2018

Năm 2018 chưa bắt đầu nhưng làng giải trí Hoa ngữ đã rộn ràng bởi loạt bom tấn cổ trang “thả thính” chờ ngày lên sóng. Giới truyền thông dự báo, 2018 sẽ là thời điểm “hỗn chiến” giữa các ekip sản xuất khi mà lần lượt Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trần Kiều Ân, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Phùng Thiệu Phong, Nguyễn Kinh Thiên… đều đồng loạt xuất kích.

1. Hậu cung Như Ý truyện

Không cần phải bàn cãi, Hậu cung Như Ý truyện xứng đáng là một trong những dự án truyền hình đắt giá nhất giai đoạn cuối năm 2017 – đầu năm 2018. Với dàn diễn viên đẹp như mơ: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa , Trương Quân Ninh, Đổng Khiết… Hậu cung Như Ý truyện hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho dòng phim cung đấu vốn đã rất được yêu thích này.

Châu Tấn.

Hoắc Kiến Hoa.

“Hậu cung Như Ý truyện” dự đoán là phim truyền hình “bom tấn” của giai đoạn cuối năm 2017 – đầu năm 2018.

2. Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên đóng chính. Phim dự kiến lên sóng trong nửa cuối năm 2018. Phù Dao hoàng hậu là dự án đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch sau khi gây bão làng phim Hoa ngữ bằng siêu phẩm Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Phù Dao hoàng hậu có thời lượng 60 tập, thuộc thể loại cổ trang – triều đấu. Ekip sản xuất cho biết, kinh phí sản xuất phim lên đến 500 triệu NDT, thời gian sản xuất lên đến 1 năm, trong đó có 5 tháng quay và 7 tháng xử lý hậu kỳ.

Dương Mịch.

Nguyễn Kinh Thiên

Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên

3. Thắng thiên hạ

Thắng thiên hạ được xem như phiên bản đời nhà Tần của phim truyền hình ăn khách Võ Tắc Thiên. Sở dĩ có điều này là vì cả 2 dự án đều có sự tham gia của Phạm Băng Băng. 2 năm sau khi gây náo loạn làng phim Hoa ngữ bằng Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng đã quay trở lại cùng Thắng thiên hạ – bộ phim lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử Ba Thanh.

Phạm Băng Băng.

Cao Vân Tường.

Ngoài Phạm Băng Băng, Thắng thiên hạ còn có sự góp mặt của: Nghiêm Khoan, Mã Tô, Cao Vân Tường, Phan Nghinh Tử… Phim dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2018.

4. Minh Lan truyện

Dù không được đánh giá cao như Thắng thiên hạ hay Hậu cung Như Ý truyện nhưng Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhanh chân góp mặt trong danh sách những phim cổ trang Hoa ngữ đáng mong chờ nhất năm. Minh Lan truyện là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau bộ phim Sở Kiều truyện. Với Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh đã gây tiếc nuối cho khán giả vì cái kết không có hậu, vậy nên với dự án mới này, người xem kỳ vọng sẽ thấy nữ diễn viên hưởng trọn hạnh phúc bên người đàn ông cô yêu.

Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong.

5. Lang gia bảng 2 – Phong khởi trường lâm

Lang gia bảng 2 – Phong khởi trường lâm có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á. Phim do Hầu Hồng Lượng làm sản xuất, Khổng Sanh – Lý Tuyết làm đạo diễn và Hải Yến đảm nhận vai trò biên kịch. Lang gia bảng 2 – Phong khởi trường lâm có thời lượng dự kiến là 48 tập, phim từng được thông báo sẽ lên sóng vào năm 2017 nhưng vì một số lý do, lịch chiếu cứ lùi dần. Hiện tại, ekip sản xuất cho biết đến nửa đầu năm 2018, Lang gia bảng 2 – Phong khởi trường lâm sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh

Đồng Lệ Á

Nguồn: www.docxem.com