Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera "selfie" của Galaxy S8 Plus

.

Samsung không chỉ “trau chuốt” camera sau của Galaxy S8 với công nghệ Dual Pixel mang đến khả năng lấy nét thần tốc, chụp đêm ấn tượng với công nghệ Multi Frame Processor (công nghệ xử lý đa khung), hãng cũng rất đầu tư hệ thống camera trước.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Không chỉ sở hữu khẩu độ cao (f/1.7) giúp thu được nhiều ánh sáng hơn, khả năng tự động lấy nét với công nghệ Smart Auto Focus cùng hàng loạt những tính năng thú vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo với camera selfie của Galaxy S8/S8 Plus

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Một trong những bổ sung đáng giá dành cho hệ thống camera trước của Galaxy S8/S8 Plus đó là bộ sticker vui nhộn "hoá thân" thành những con thú ngộ nghĩnh. Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ việc truy cập camera trước, chọn biểu tượng hình chú gấu được bố trí góc phải của màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm hàng loạt những sticker khác với hệ thống ứng dụng Samsung Store khi nhấp vào biểu tượng dấu "+".

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Khung ảnh của bạn sẽ đáng yêu hơn rất nhiều với bộ sticker chữ. Và bạn cũng có thể xem nó như là caption để "thay lời muốn nói".

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Với chế độ Skin Tone, camera "Selfie" của Galaxy S8 sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt mịn màng như là da ..em bé. Bạn có 8 mức độ để điều chỉnh khuôn mặt, hãy chọn ở mức phù hợp để bạn có một bức ảnh không quá khác biệt so với thực tế nhé.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Nếu độ sáng không đủ, bạn có thể sử dụng đến chế độ Spotlight để tăng độ sáng cho từng vùng khuôn mặt. Bên cạnh việc điều chỉnh độ sáng ở 8 mức độ, Samsung còn bổ sung thêm vị trí hiển thị ánh sáng khác nhau như Left (trái), ở giữa và Right (phải). Như hình ảnh trên, mình chọn khu vực ở giữa để phù hợp hơn với vị trí của người "selfie" ngay chính giữa.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Slim Face giúp khuôn mặt được "cắt gọt" thon gọn hơn.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Chế độ Large Eyes giúp mắt được to hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các mức độ trong tính năng này là không cao. Có lẽ Samsung đã lường trước được việc điều chỉnh kích thước mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người dùng để không bị quá "lố".

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Chính vì sở hữu camera góc trước khá rộng, vì thế khi "selfie" hình ảnh sẽ có đôi chút bị biến dạng. Nếu bạn là một người quan trọng tiểu tiết và khó chịu vì những đường nét trên khuôn mặt bị thay đổi. Hãy chọn tính năng Shape Correction để phần mềm sử dụng các thuật toán để xử lý lỗi này nhé.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Có khi bạn sẽ chẳng cần đến những phần mềm khác bên thứ 3 để chỉnh sửa màu sắc. Với hàng loạt filter trên Galaxy S8 cùng với sự hỗ trợ của camera 360, bạn sẽ có những khoảnh khắc dễ thương với nhiều tông màu khác nhau. Đừng quên chọn Strength để tăng/giảm màu sắc tông màu hoặc Vignette để làm nổi bật chủ thể.

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Bạn muốn lấy nhiều khung hình hơn với camera selfie của Galaxy S8? Hãy truy cập camera trước của Galaxy S8, vuốt sang phải và chọn Wide Selfie (camera trước góc rộng). Ngoài ra, với chế độ Virtual Shot (ảnh ảo), bạn sẽ có được hình ảnh giả lập như hình 3D. Khi chọn chế độ này, bạn chỉ cần cầm máy xoay quanh đối tượng cần chụp. Sau đó, bạn có thể xem lại bằng cách nhấn vào để xem tự động hoặc vuốt qua lại màn hình. 

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Đừng quên rằng, camera trước của Galaxy S8 còn được hỗ trợ thêm chế độ "xoá phông" tương tự camera sau. Bạn chỉ việc chọn Selective Focus, chụp và chờ vài giây để phần mềm xử lý. 

Những khoảnh khắc đáng yêu cùng camera

Trong một số tình huống, bạn không thể dùng đến phím tăng/giảm âm lượng hoặc phím bấm trên màn hình giao diện camera của Galaxy S8 để "tự sướng". Hãy thử dùng đến cảm biến nhịp tim ở ngay mặt lưng sau của máy nhé, chỉ việc chạm nhẹ là đã có thể kích hoạt việc chụp ảnh một cách dễ dàng rồi đấy.

TechZ chúc bạn vui vẻ và có những hình ảnh đáng yêu cùng camera "selfie" của Galaxy S8.

 

So sánh camera Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus: Khi 2 “ông lớn” tranh tài!

(Techz.vn) Mời bạn đọc cùng đến với những hình ảnh so sánh được chụp bởi Galaxy S8 Plus và iPhone 8 Plus.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn