Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hợp tác với Ví Momo

.
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hợp tác với Ví Momo
Thứ Năm, 10/10/2019 16:04
(ĐTTCO) - Ngày 10-10, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và ví điện tử MoMo đã ký kết hợp tác chiến lược cùng thúc đẩy việc đưa tiện ích thanh toán điện tử MoMo vào hệ thống thanh toán của bệnh viện, nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. 

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hợp tác với Ví Momo

Hiện Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM đã triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên thiết bị di động thông minh và đa dạng hóa phương thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Đến nay, thanh toán không dùng tiền mặt chiếm hơn 35% tổng số viện phí thanh toán (với khoảng 8.500 lượt người khám, chữa bệnh mỗi ngày) tại đây.
Hợp tác với Momo, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tiếp tục là đơn vị y tế đi đầu thực hiện chủ trương thúc đẩy thanh toán điện tử theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ nói chung và Chỉ thị về “Đẩy mạnh triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt trong ngành Y tế” của Bộ trưởng Bộ Y tế nói riêng.
Theo đó, từ ngày 30-9-2019, người bệnh/người nhà người bệnh khi đăng ký khám chữa bệnh trước ngày khám trên website (https://umc.medpro.com.vn/) hoặc Ứng dụng đăng ký khám bệnh online UMC (hệ điều hành Android) đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo. 
Từ ngày 10-10, trên ứng dụng ví điện tử MoMo, người bệnh/người nhà người bệnh có thể thanh toán viện phí nội trú của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM bằng cách nhập mã hồ sơ trên biên nhận. 
Nhân dịp này, ví MoMo dành một số ưu đãi dành cho người dùng như nhận ngay gói thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng để trải nghiệm phương thức thanh toán không tiền mặt khi đăng ký khám chữa bệnh trước ngày khám và thanh toán viện phí nội/ngoại trú bằng ví MoMo từ ngày 1-10 đến 31-12-2019. Đồng thời, hoàn ngay 50% (tối đa 100.00 đồng) cho người bệnh/người nhà người bệnh thanh toán viện phí nội trú, ngoại trú ngay trên ví MoMo duy nhất trong ngày 1-11-2019.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác
  • ABBank nỗ lực tái định vị thương hiệu
  • Hạ trần lãi suất cho vay và tiền gửi
  • SCB nhận giải thưởng quốc tế về dịch vụ thẻ tín dụng, ngoại hối và đầu tư
  • Ra mắt giải pháp ngân hàng số HLB Connect
  • MB lọt top 15 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
  • 9 tháng, hoạt động thu ngoài lãi của SCB tăng trưởng mạnh
  • Thẻ ATM Smart TPBank: Đơn giản, thuận tiện 24/7/365
  • 10 tháng, MB hoàn thành 96% kế hoạch lợi nhuận 2019
  • 9 tháng, NamABank đạt 574 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế
  • 300 điểm giao dịch MB có nhận diện mới
Xem thêm
Nguồn: saigondautu.com.vn