Bài viết chuẩn seo kinh doanh bạn cần nên biết

Bài viết chuẩn seo kinh doanh bạn cần nên biết

Bài viết chuẩn seo kinh doanh tôi hiểu rằng, khi làm marketing hay copywriter, bạn thường xuyên nghe cụm từ viết bài chuẩn SEO được lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu bạn mong muốn cách viết bài chuẩn SEO chất lượng được người dùng & công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng cao, thì trong bài viết này chính là dành cho bạn!

Các thông tin cần hiểu khi viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn seo kinh doanh SEO nghĩa là gì?

Bài viết chuẩn seo kinh doanh trước khi đi vào nội dung chi tiết về định nghĩa Content chuẩn SEO là gì, bạn cần nắm được khái niệm về SEO.

SEO LÀ GÌ? CÁC GÓC NHÌN CƠ BẢN VỀ SEO - Đào Tạo SEO Thực Hành
Các thông tin cần hiểu khi viết bài chuẩn SEO

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website nhằm cạnh tranh thứ hạng từ khóa trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm, từ đó tăng traffic website và chất lượng traffic.

>>>Xem thêm :Marketing trên di động- Bí quyết tiếp cận khách hàng

Muốn làm được như vậy, chúng ta cần có nền tảng cơ bản, nhất là SEO nội dung. Khác với content thông thường, content chuẩn SEO đòi hỏi trong bài viết không chỉ hướng đến người đọc mà còn phải đáp ứng những tiêu chí SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) và dễ dàng lên top hơn.

Nhìn chung, chuẩn SEO là yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đối với khách hàng mục tiêu của mình.

Để có thể làm hài lòng bộ máy tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của bạn, bạn bắt buộc phải tạo dựng những bài viết chuẩn SEO có giá trị cao đối với người dùng, chứ không chỉ là tối ưu SEO cho nó.

>>>Xem thêm :Tổng hợp 4 game trúng thưởng “đắt khách” nhất năm 2020

Tiêu chí phải có trong bài viết chuẩn SEO

7 Thủ thuật SEO giúp tăng thứ hạng và thu hút khách hàng tiềm năng
Tiêu chí phải có trong bài viết chuẩn SEO

Hiểu rõ Sản Phẩm/Dịch Vụ 

Tôi đã đọc khá nhiều bài viết thật sự lan man khi tìm kiếm một thông tin về sản phẩm/dịch vụ nào đó.

“Tại sao chẳng có thông tin nào mà mình cần nhỉ?” – Đó là câu hỏi tôi luôn đặt ra khi gặp trường hợp này. Thật là khó chịu khi mãi không tìm được thông tin mình cần, đúng không nào?

Do đó, trước khi bạn bắt tay vào triển khai nội dung hay thuê team viết. Hãy chắc chắn bạn hoặc người viết hiểu một cách rõ nhất về sản phẩm/dịch vụ.

Nhờ vậy, việc truyền tải thông tin sẽ đúng với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến hơn.

Và điều tôi muốn lưu ý đến bạn là: Hãy đặt mình là một khách hàng và đóng vai trò là một chuyên gia để tạo nên những nội dung tuyệt vời nhé!

Tiếp theo, yếu tố sau cũng hết sức quan trọng, bạn cần phải chú ý đấy.

Giọng văn

Tùy vào lĩnh vực và khách hàng tiềm năng mà giọng văn của các bài viết thường không giống nhau.

Chẳng hạn bạn có một trang blog như tôi, nơi chia sẻ tất tần tật những kiến thức về SEO thì nên dùng tông giọng vui vẻ, hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin mang tính hành động (có thể áp dụng ngay được).

Đồng thời, dùng ngôi xưng “mình”, “tôi” và “bạn” sẽ giúp thể hiện quan điểm cá nhân và tạo cảm giác gần gũi, dễ tin cậy nơi người đọc.

Trái lại trong trường hợp bạn đang viết content chuẩn SEO cho các trang về sức khỏe thì yêu cầu giữ thái độ khách quan, khoa học, xác thực và tránh dùng ngôi thứ nhất trong bài viết.

Thông tin

Bài viết chuẩn seo kinh doanh trong bất kỳ bài viết nào, bạn cũng yêu cầu phải đảm bảo đưa ra thông tin chính xác, có nguồn tham khảo rõ ràng, uy tín thì càng nâng cao giá trị của bài viết hơn, nhất là các trang sức khỏe.

Những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất 2020 - WEBICO BLOG
Thông tin

Tuyệt đối không copy content từ bài viết khác.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1601395136628-0’); });

Đây là lỗi vô cùng lớn trong việc tạo lập nội dung và SEO bài viết.

  • Hãy tự tạo cho mình nội dung chất lượng. Bạn có thể tham khảo content đối thủ cạnh tranh là gì và các nguồn khác. Nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG copy content nếu không muốn dính án phạt Google Panda.
  • Bạn có thể sử dụng công cụ viết bài chuẩn SEO như CopyScape để kiểm tra content trước khi chuyển sang bước tối ưu trong bài viết chuẩn SEO tiếp theo.

>>Xem thêm: Trading bot cách mạng Ai trong thời đại phát triển hiện nay

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( gtvseo, gobranding, … )

Categories: Affiliate, Áo thun, Dropship Amazon, Kiếm tiền Ads Break, Kiếm tiền với Shopify, Kiếm tiền với Website, Kiếm tiền với Youtube Adsense, MMO, SEO,
Tags:
Tổng hợp hướng dẫn SEO web mới nhất 2020
Chuyên gia về SEO cần có những kỹ năng gì?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

LarTheme