Seo thích ứng và linh hoạt trong công việc

Seo thích ứng và linh hoạt đây là thời đại của “ cá nhanh nuốt cá chậm”, các doanh nghiệp buộc phải liên tục thay đổi để bắt kịp với xu hướng mới nếu không muốn bị đào thải. Điều này đồng nghĩa với việc những nhân sự trong doanh nghiệp cũng cần có khả năng thích ứng hơn bao giờ hết.

Seo thích ứng và linh hoạt phân tích công việc

Seo thích ứng và linh hoạt phân tích là xương sống của SEO. Nó làm thế nào các chuyên gia SEO đo lường sự thành công, vì vậy nó nên là một phần thường xuyên trong ngày của họ. Mọi hành động được thực hiện trong một chiến dịch SEO đều có thể và nên được đo lường.

Các chuyên gia về SEO nên hiểu cách phân tích cũng như cách đọc và giải thích dữ liệu mà họ nhận được.

Seo thích ứng và linh hoạt uy tín nhất
Seo thích ứng và linh hoạt phân tích công việc

Nhưng họ phải biết nhiều hơn là làm thế nào để đọc kết quả. Bất kỳ chuyên gia SEO nào xứng đáng với danh hiệu sẽ biết cách thực hiện hành động và áp dụng các phân tích đó cho trang web mà họ làm việc để đạt được thành công liên tục.

SEO là một quy trình dựa trên báo cáo, vì vậy bất kỳ chuyên gia SEO nào không có kỹ năng phân tích mạnh sẽ không thể theo dõi thành công và thất bại của họ.

>>>Xem thêm :KPIs-Chỉ số quan trọng trong quản lý hệ thống bán hàng

Ra quyết định trong công việc

Trong suốt quá trình SEO, bạn phải đưa ra quyết định khi trong từng giai đoạn của chiến dịch. Đó là sự phát triển không ngừng và bạn có thể luôn luôn trao đổi & thảo luận với các Team (Technicial, Content) về việc triển khai dự án trong tổ chức của bạn.

Hơn nữa, quá trình SEO không bao giờ là nhất quán. Google liên tục thay đổi cách kiểm tra các trang web và các thay đổi phải được thực hiện nhanh chóng, nếu không sẽ dễ mất những gì mà bạn đã đạt được. Đó là lý do tại sao việc đưa ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng của 1 chuyên gia SEO.

Biết cách đưa ra quyết định tốt nhất trong một tình huống nhất định mà không phải hỏi 10 người khác nhau, ý kiến của họ là một phẩm chất mạnh mẽ mà tất cả các chuyên gia SEO nên chứng minh. Một kỹ năng như vậy chỉ xuất phát từ việc tìm hiểu kiến thức về quy trình Google và xác định khi nào mọi thứ cần thay đổi

>>>Xem thêm: KPIs-Chỉ số quan trọng trong quản lý hệ thống bán hàng

Trong công việc, khả năng thích ứng sẽ giúp chúng ta:

3 Reasons Why You Need to Integrate CRO with SEO
Trong công việc, khả năng thích ứng sẽ giúp chúng ta:

Sẵn sàng bắt tay làm điều mới

Một người có khả năng thích ứng tốt luôn sẵn sàng bắt tay vào làm việc với những điều mới mà không bị trói buộc bởi các quy trình làm việc cũ kỹ hay môi trường làm việc quen thuộc. Họ hiểu và lường trước những thay đổi và không hề nao núng  khi mọi thứ không theo kế hoạch.

Các nhà tuyển dụng đã đánh giá cao điều này và họ sẽ còn đánh giá cao hơn thế trong tương lai. Trong một khảo sát, 85% giám đốc nhân sự dự đoán rằng vào năm 2020, những ứng viên có khả năng thích ứng là một trong những mục tiêu tuyển dụng trọng yếu. Nếu muốn đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm ngay tại thời điểm hiện tại và cả tương lai, hãy bắt đầu bồi dưỡng khả năng thích ứng ngay bây giờ.

Khả năng xử lý chỉ trích và những người khó tính

Seo thích ứng và linh hoạt trong phần nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hiện nay, công việc của chúng ta phần lớn là giao tiếp với khách hàng, cấp trên , đồng nghiệp. Việc phải đối diện với những lời chỉ trích của cấp trên hay các khách hàng khó tính là một phần trong công việc.

Khác với những nhân viên bình thường  dễ dàng bị “xuống” tinh thần bởi những thứ tiêu cực trong công việc, các nhân viên sở hữu khả năng thích ứng luôn giữ được thái độ bình tĩnh. Họ hiểu được những lời chỉ trích từ cấp trên là điều họ cần phải làm tốt hơn để thích ứng với môi trường làm việc. Hay các khách hàng khó tính là điều mà họ phải vượt qua khi muốn hoàn thành tốt công việc. Thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp là những điều quan trọng giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Luôn tìm kiếm và học hỏi kiến thức mới

Đào Tạo SEO Duy Kiệt - Nhanh Bổ Rẻ Hiệu Quả Nhất 2020
Luôn tìm kiếm và học hỏi kiến thức mới

Những người thích ứng giỏi luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức mới trong việc thích nghi và phát triển ở môi trường kinh doanh . Dù bận rộn, họ luôn biết dành thời gian, đọc sách báo về tình hình kinh tế , xã hội trong ngày. Tuyệt vời hơn, có nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian cuối tuần nghỉ ngơi của mình để trau đồi thêm các kiến thức chuyên sâu trong ngành tại những  chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh như khóa học MBA của đại học Andrews.

Bài viết trên đây kienthucmmo.vn đã cho cac bạn biết về các cách Seo thích ứng và linh hoạt hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1601395136628-0’); });

>>Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên facebook mới nhất 2020

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( andrews, viectotnhat, … )

Categories: Affiliate, Áo thun, Dropship Amazon, Kiếm tiền Ads Break, Kiếm tiền với Shopify, Kiếm tiền với Website, Kiếm tiền với Youtube Adsense, MMO, SEO,
Tags:
Phân loại việc seo cần làm ưu tiên hàng đầu
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

LarTheme