Viết content là gì? Tại sao chúng ta cần hiểu về viết content?

Viết content là gì là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề viết content là gì. Trong bài viết này, kienthucmmo.vn sẽ viết bài viết Viết content là gì? Tại sao chúng ta cần hiểu về viết content?

Viết content là gì? Tại sao chúng ta cần hiểu về viết content?

Viết nội dung SEO là gì? – định nghĩa nhập môn

Để trả lời cho câu hỏi “viết nội dung SEO là gì” một mẹo không khó khăn và dễ hiểu nhất thì mình sẽ tách ra làm 2 phần (SEO và Content). Nếu bạn muốn trở thành một ảo Ngoáy, chắc chắn bạn sẽ phải trau dồi thật kĩ bô đôi sát thủ này.

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là một tổ hợp rất nhiều mẹo làm cho website được tối ưu và leo lên Top 10, top 5, top 3 của các công cụ search, điển ảnh nhất là Google, Yandex hoặc Bing. Ở đây, mình chỉ nói về các kĩ năng SEO – tăng cao hóa tool kiếm tìm của Google dựa trên nội dung vì chúng ta là writer mà ^^.

Ở hướng nhìn của một ma Ngoáy thì SEO là một chùm những văn hóa tổng quát lẫn chi tiết về các thuật toán của Google. Từ đó, bạn sẽ dựa theo các thuật toán của Google để tối ưu hóa post trên tool search sao cho cả người đọc lẫn Google đều khoái nội dung bạn xây dựng. Để hiểu rõ hơn về các kĩ năng tối ưu hóa nội dung này thì bạn đủ sức đọc bài viết về kỹ thuật tối ưu SEO cho bài viết

nhân viên viết content seo là gì

nội dung SEO là gì? Đó là sự hòa hợp giữa nghệ thuất viết và kỹ thuật tăng cao hóa công cụ kiếm tìm

Content là gì? Viết content là gì?

content ở đây theo mình là viết tắt của cụm từ content marketing. Đây là một khái niệm sử dụng để chỉ toàn bộ các content được tạo ra trên web để giúp sức cho mục đích thu hút sự để ý của khách hàng đến một một mình hoặc doanh nghiệp. Các website content đó có thể là:

 • content website bằng chữ viết
 • post PR trên các trang báo
 • content Fanpage bán hàng/dịch vụ
 • Các bài đánh giá sản phẩm
 • Câu chuyện thương hiệu
 • mô tả sản phẩm/dịch vụ Trực tuyến
 • Các nội dung bằng pic, video, infographic, multimedia…
 • Và rất nhiều nữa, từ từ tìm tòi content nghĩa là gì nhé!

giống như vậy, viết content là một thuật ngữ đưa tính dân dã dùng để chỉ tiến trình xây dựng những post hợp lý SEO bao gồm cả chữ viết, pic, video hoặc cả các Infographic bên trong bài viết đó. Bạn đã nắm được định nghĩa viết content là gì rồi chứ?

không những thế mình còn thấy một số bạn còn thắc sang chảnh các vấn đề như:

 • ngành viết content là gì?
 • Viết content hợp lý SEO là gì? Cần lưu ý những yếu tố nào?
 • Nghệ thuật viết content SEO sao cho hay

Hãy đọc những nội dung dưới đây và bạn sẽ hiểu thấu vấn đề content là gì và viết content SEO k khó giống như lời đồn nha!

Nội dung marketing – Linh hồn của những chiến dịch marketing

như vậy chúng ta đủ nội lực thấy rằng, viết nội dung SEO là một nghề mới đòi hỏi cả hiểu biết về SEO và cấp độ viết sáng tạo. Thế kỉ 21 là niên đại của công nghệ số, công nghệ thông tin. Nếu bạn viết hay nhưng content không gần gũi với Google thì rất ít hoặc thậm chí là chẳng có ai xem bạn. Nhưng nếu bạn viết chỉ để cho Google đọc thì người xem cũng sẽ loại bỏ bạn ngay lập tức.

Đó đủ sức gọi là một bộ môn khoa học thông tin khi người viết phải chủ động nghiên cứu keyword và tổng hợp thành các web nội dung chất lượng cao nhất đủ nội lực. Và trong các plan Digital mkt, nội dung web là thành phần không thể thiếu để quảng bá brand và tiếp cận KH tiềm năng.

Bạn đã nắm được viết nội dung SEO là gì chưa? Nếu còn gì thắc mắc thì hãy cmt bên dưới nhé. Nếu còn lấp lửng thì hãy nhìn thấy vai trò của content SEO trong hướng dẫn mạng 4.0 đi nè!

Cấu trúc của một post chuẩn SEO

Độ hay và độ mượt của một nội dung phù hợp SEO là tùy vào mức độ của mỗi người viết. Mình chỉ để cập đến kĩ thuật tạo ra một post có cấu trúc phù hợp SEO. Cùng xem clip dưới đây của anh Nam trước khi đọc để hiểu rõ và kĩ nào!

Tittle bài viết (Title và SEO Title)

Theo mình, đầu bài quyết định đến 75% khả năng người dùng có vào nhìn thấy những gì bạn viết hay k. Hiểu đơn giản là giữa hàng nghìn content xuất hiện, người đọc chủ yếu chỉ đọc tiêu đề để nghiên cứu content. tiêu đề lôi cuốn, người xem sẽ vào. đầu bài chán òm, bạn fail. Đây là cả một nghệ thuật đấy nhé!

đầu bài một bài viết phù hợp SEO nên có độ dài dưới 70 kí tự và không quy định số từ (độ dài trung bình mình khuyên dùng). thực tiễn thì bộ máy tìm kiếm của Google có thể hiện thị đến 80 kí tự, ngoài ra để tránh cho đầu bài bị đứt thì dưới 70 là số lượng đẹp nhất.

tiếp theo là bắt buộc phải chứa keyword chính, nằm càng gần đầu càng tốt, khởi đầu bằng từ khóa chính càng ngon. Còn phần thêm các thành phần phụ để tittle thêm hay là do mức độ mỗi người. Mình k bàn nhé!

Tiêu đề và mô tả của bài viết SEO

đầu bài và giới thiệu của post SEO có vai trò then chốt trong cấu trúc bài SEO

Đoạn giới thiệu (Meta description)

Meta Description là một đoạn văn ngắn khoảng 2 loại (<160 kí tự) sử dụng để giới thiệu ngắn gọn nội dung của post. vì sao đây là phần cần thiết khi bạn nghiên cứu viết content SEO là gì? Bởi vì đây chính là linh hồn của bài viết, bạn phải tóm gọn những chủ đề được đề cập trong vòng 2-3 câu. Tưởng không khó mà khó k tưởng đấy nhé!

Mặc dù độ dài của đoạn mở không có quy tắc nào hạn chế, bên cạnh đó mình khuyên rằng các bạn viết khoảng 140-155 kí tự thôi. Vì giống như vậy nó sẽ hiển thị đầy đủ trên cả máy tính và di động. Nên nhớ là tỉ lệ truy cập bằng thiết bị di động ngày càng gia tăng đó nha. Và trong đoạn này thì từ khóa nên xuất hiện 1-2 lần.

Nếu bạn sử dụng Yoast SEO thì phần này sẽ nằm riêng bên dưới. Nếu bạn không viết thì Yoast SEO sẽ tự động cắt đoạn đầu của post. vì vậy đề nghi viết cho nó đặc sắc.

Đoạn xây dựng bài (Sapo)

Các đề mục trong bài viết (Heading)

Cũng giống như một cuốn sách phân chia danh mục vậy. Một post chuẩn SEO cần được phân chia thành các đề mục theo cấp bấc rõ ràng. Mục lớn nhất đặt là Heading 2, các mục con sẽ theo thứ tự cấp bậc từ Heading 3 đến Heading 6. Nhưng thông thường thì mình chỉ đến Heading 4 thôi. Phân chia quá nhiều sẽ khiến người xem bị rối nha.

Hoặc hiểu nôm na như sau: Heading 2 là lớn nhất, Heading 3 là con trai của Heading 2, Heading 4 là con trai của Heading 3. Oke chưa? Mình thấy rất nhiều bạn đặt Heading theo thứ tự 1,2,3,4 từ trên xuống dưới chứ không phải theo cấp bậc. Vậy là thọt nha!

Có rất nhiều quan điểm cho rằng thuê người viết content thì chỉ cần 1 đống chữ và 1 đống hình. Phần còn lại để đồng chí đăng bài lo! Nhưng mình nghĩ không giống. Nếu người viết chủ động đặt Heading rõ ràng cho từng ý trong file Word thì sẽ rất tiện cho người tải bài. Đây là lí do mình từ chối thêm ảnh vào bài viết cho khách hàng nhưng cực kỳ chú ý đến hướng dẫn trình bày bài và đặt heading bài viết.

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO

Cấu trúc bài SEO cơ bản gồm những gì? Đây là câu trả lời

Thân bài (Text và Multimedia)

Phần thân bài cũng giống như body của một thiếu nữ vậy. Thử tưởng tượng nếu gom mỡ về một chỗ hoặc viết thẳng từ trên xuống dưới thì sao nhỉ? Bạn có like không? Sau đây là một số lưu ý cho phần thân bài giúp bạn dễ nắm được cơ bản về viết nội dung SEO là gì:

 • content trong mỗi Heading k nên quá 300 từ và nên chia thành 2-3 đoạn. (Cái này là rất cần nha)
 • hạn chế viết quá nhiều câu trên 20 từ. Mỗi bài chỉ nên hạn chế không quá 30% số câu trên 20 từ. (Khuyến khích thôi, còn khó quá bỏ qua)
 • nội dung của mỗi Heading cần được giải quyết dứt khoát. Kiểu viết lan man hoặc “đầu voi đuôi chuột” là lỗi kinh điển của các writer non.
 • Bạn nên nhớ một điều: bài viết là để con người xem. yếu tố chuẩn SEO chỉ giúp bài viết dễ đến với người xem hơn. Đừng gượng ép chỉ để viết theo khuôn mà quên mất người ta. Hay nói thẳng là viết đúng kĩ thuật nhưng dở. ^^

Mật độ từ khóa (Keyword Density)

làm thế nào Google định hình được bạn đang nói gì trong bài viết? Đây chính là nơi vai trò của từ khóa tỏa sáng. công cụ search sẽ get qua content, cụm từ nào xuất hiện với mật độ khoảng 2-5% thì đó là từ khóa. đơn giản vậy thôi. mẹo tính mật độ từ khóa ứng dụng cho mọi tool như sau.

ví dụ mình viết bài này, từ khóa là “viết content SEO là gì“. bài viết có độ dài 1000 từ và cụm từ trên lặp lại 7 lần. Ta get số lần xuất hiện nhân với số từ trong cụm và chia cho tổng số từ trong bài. Sau đó nhân 100%.

kết quả giống như sau: (7 lần x 5 từ / 1000 từ) x 100% = 3.5% . Đây là mật độ keyword ổn. Nhưng nhớ là rải đều khắp bài nha. Tuyệt đối không gom lại một chỗ.

Cũng dễ mà nhỉ?

Từ tháng 8/2018 thì việc phân chia mật độ từ khóa có khá nhiều sự cải thiện. Một số refresh đáng note gồm có:

 • k cần tính mật độ keyword chính theo phương pháp trên. từ khóa chính chỉ cần có trong tit, Meta Description, Sapo, 1 trong các Heading, kết bàn luận. Còn lại đủ sức thay bằng LSI key hoặc Semantic từ khóa
 • Những từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn ngày càng chiếm vị trí quan trọng và giúp bài viết được định danh rạch ròi hơn.
 • Các keyword đề tài được tìm bằng tool Text razor ngày càng bổ ích

==> Đừng nên đặt nặng mật độ 1 từ khóa chính, hãy đa dạng hóa tự khóa!

Link (Internal liên kết và External link)

Thông thường thì các nhà phỏng vấn chỉ cần writer phân phối nội dung chất lượng. Nhưng để trở thành một writer bá đạo thì chúng ta nên chủ động học hỏi một số kiến thức về SEO. Trong đó có việc gắn link vào bài viết. Nếu bạn nói đang biết rõ viết content chuẩn SEO là gì nhưng không biết về liên kết thì chẳng ổn tí nào.

 • Internal Link: là liên kết nội bộ, dẫn đến các content không giống trong cùng 1 đề tài, cùng thư mục. Và điểm chung là mọi link đều của 1 website duy nhất mà bạn đã viết.
 • External Link: là link ngoại, dẫn một link từ website không giống đến post. Đây là một công việc nguy hiểm nên k nhiều writer sử dụng điều này. Nó cũng như bạn chơi với một anh bạn. Nếu người đó tốt thì bạn sẽ học được điều tích cực. Nhưng nếu người đó “đen tối” thì bạn sẽ bị vạ lây.

link là Hoàng hậu của toàn cầu SEO

Gắn link là một việc đòi hòi nhiều hiểu biết hơn. Nên nếu bạn mới tập viết thì khoan hãy tìm hiểu. Cứ ưu tiên phần content phía trên đi nha.

Lưu ý để viết content SEO một cách nhẹ nhõm nhưng hiệu quả

Mình thấy có rất nhiều bạn viết nội dung SEO vất vả lăn lộn giống như ra chiến trường. Nhưng kết quả thì Google cũng chẳng thích mà người ta cũng chẳng ham. Chán nhỉ? Các bạn đừng nên quá sức ép và ép thể loại suy nghĩ vào giữa 2 thị trường này. Mặc dù là viết để lên Top nhưng mục đích cuối cùng luôn luôn là cho con người xem.

Hãy thả lỏng cho trí tưởng tượng bay xa! Nếu có ra trận thì hãy chiến đấu với tâm trạng của người Dothraki – nhìn thấy giết chóc như môn thể thao và chiến trận là một cuộc dạo chơi. Viết lách – Cho dù là viết gì đi nữa thì đó cũng là một nghệ thuật. Hãy ưu tiên cho xúc cảm người ta trước khi xét đến Google. Chỉ vậy thôi.

Mong rằng những share trong post này sẽ giúp cho bạn phần nào hiểu được viết content SEO là gì. Nếu bạn còn điều gì thắc đắt tiền thì đừng ngần ngại bình luận bên dưới nhé! Fanpage của mình luôn sẵn sàng giải đáp cho tất cả người khác.

Nội dung is King – Nhà vua phải là duy nhất

nội dung là vua và một quốc gia k thể có hai vua. Đây chính là kim chỉ nam cho các thuật toán của Google liên quan đến content. Đặc biệt là sát thủ Google Panda. Nhưng nội dung không trùng lặp có khó khăn giống như bạn nghĩ? Rất nhiều bạn vừa mới và đang gặp chông gai khi viết nội dung hợp lý SEO chỉ vì thói quen sao chép – paste. Nhưng hãy Quan sát lại một chút nhé!

nội dung độc nhất vô nhị không có nghĩa là bạn phải tạo ra những ý tưởng mới hoàn toàn hoặc phát hiện ra những kiến thức chưa ai biết. Chỉ không khó khăn là đừng copy giống như máy móc, hãy nói theo hướng dẫn của bạn. Google rất thông minh trong việc dựng lại nội dung trùng lặp và chẳng có nguyên nhân nào để họ xếp hạng cao cho web chuyên copy. Đây chính là mấu chốt của nghệ thuật viết nội dung phù hợp SEO.

Một số quan điểm cho rằng bạn có thể copy sau đó dẫn liên kết về gốc thì vẫn hợp lệ. không những thế, trong mắt anh Google thì bạn là một bản sao – không hơn k kém. content trên trang web của bạn vẫn trùng lặp và không cung cấp bất cứ thứ gì mới cho Google. Vậy thì đừng hòng lên Top nhé! Bạn có quyền đọc qua nhưng sau khi xem qua, hãy diễn đạt bằng văn phong của chính bạn.
Bạn nên dùng các tool để rà soát post sau khi hoàn thiện. Mình thường sử dụng hai công cụ sau đây:

Lúc trước mình có dùng Smallseotool hoặc Articlechecker nhưng thấy k tốt lắm.

Contene is King là gì?

Contene is King là gì bạn vừa mới biết chưa?

Đặt tiêu đề để lọt vào mắt xanh Google và người ta

Trong tiếp thị online, bạn chỉ có k đến 5 giây để gây để ý đến người ta. thành ra, tittle post quyết định rất lớn đến hiệu quả khi bạn viết bất kì nội dung nào. vì sao vậy? Cùng nghiên cứu để viết nội dung chuẩn SEO tốt nhất nhé.

đối với bác Google

 • tittle sẽ khai báo với Google về nội dung chính của bài viết. Hãy nhớ là tiêu để bắt buộc phải có từ khóa
 • Đây cũng là tiêu chí để Adsense sắp đặt các ads để đặt vào trang
 • Để tăng cao SEO thì đầu bài là bước trước nhất (đọc bài cấu trúc bài viết chuẩn SEO nhé)

đối với người đọc

 • tittle cho người xem biết họ sắp đọc được những gì
 • Một tittle gợi xây dựng, lôi cuốn là “thanh nam châm” hút người ta đấy nhé

Đặt tiêu đề là cả một nghệ thuật. Bạn đủ sức đọc qua các phương pháp đặt đầu bài cho post phù hợp SEO tại đây: https://seomxh.com/threads/200-cach-viet-tieu-de-giat-tit-loi-cuon.13537/

tiêu đề bài viết chuẩn SEO

phương pháp đặt tittle post phù hợp SEO là cả một nghệ thuật

Tạo đoạn mô tả thật lôi cuốn và vừa đủ dài

Khi thu thập dữ liệu web, các công cụ kiếm tìm mong muốn hiểu ngữ cảnh của một content và quyết định nhìn thấy có nên lập chỉ mục và xếp hạng ntn.

Điều bạn cần sử dụng lúc này là giúp “bọ” bằng phương pháp viết một đoạn xây dựng có 1 hoặc 2 keyword xuất hiện ở 2 loại trước hết. Đoạn xây dựng này có độ dài hiển thị trên máy tính là 160 kí tự và di động là 120 kí tự. thành ra mình nghĩ 130-150 kí tự là chiều dài thích hợp nhất.

Bên cạnh những note trên để viết nội dung chuẩn SEO thì độ “mượt” của đoạn xây dựng là điểm quyết định. Một đoạn xây dựng hấp dẫn luôn được người xem ưu ái. Hãy nhớ nhé!

Chèn từ khóa tự nhiên nhất có thể

Thời kỳ nhồi nhét keyword theo kiểu ” hét lên” cho Google biết mình nói về chủ đề nào đã qua rồi. Sự ra đời của thuật toán Panda và Hummingbird vừa mới làm cho Google vừa đáng yêu vừa đáng lo lắng. Đáng yêu vì user sẽ có những thử nghiệm tốt hơn, luật chơi sẽ công bằng hơn. Đáng sợ vì dù vô tình hay cố ý nhồi từ khóa thì bạn luôn luôn bị “đá đít”.

Viết content chuẩn SEO quả thật không dễ nhỉ? Nhưng k có chông gai nào không thể khắc phục cả!

Mật độ keyword nên nằm từ khoảng 3 -5% và rải đều trong bài viết một hướng dẫn tự nhiên. Đây chính là nơi thể hiện đẳng cấp cửa writer. Việc nắm kĩ thuật là điều dễ dàng nhưng để vận dụng thì đó là cả một nghệ thuật. Để có một post mượt mà giống như định dạng suối mùa thu và keyword tự nhiên giống như trời Đà Lạt thì….

Đến Viết Bài Xuyên Việt bạn sẽ biết. Hihi

Mật độ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO là bao nhiêu

Mật độ từ khóa trong post chuẩn SEO là bao nhiêu

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1601395136628-0’); });

Chèn link nội (Internal link) như thế nào?

Năm 2017 là thời điểm writer cần phải học hỏi để bắt kịp xu thế. Người viết bài k còn đơn giản là làm nội dung nữa mà chúng ta cần có một chút hiểu biết về SEO để tự hoàn thành chính mình. Trong đó, liên kết nội là một trong những yếu tố ảnh hướng rất to đến sức mạnh của website.

Đây là một chủ đề lớn bự nên mình sẽ nói chi tiết trong một bài viết to bự. Các bạn nhớ đón đọc nha! Mặc dù hiện giờ các anh/chị tiên phong đang viết rất nhiều bài share nhưng mình tin rằng các bạn “lính mới”, đặc biệt là dân ngoại đạo sẽ khó hiểu được hết. Mình cũng đã từng giống như vậy!

Chọn font chữ cho content SEO là cả một nghệ thuật

Tháng 5 năm 2011, Amit Singhal vừa mới xuất bản một bộ nguyên tắc cho các website chất lượng cao trên trung tâm Quản trị web của Google.
Trong bộ quy tắc này có đề cập đến chủ đề font chữ và hướng dẫn trình bày bài viết. Mặc dù yếu tố này không trực tiếp ảnh hưởng đến tool tìm kiếm nhưng nó sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng. Wow! bất ngờ chưa.
Nên bạn nào viết bài ẩu, trình bày xấu thì xem lại đi nhé! Viết nội dung chuẩn SEO thì ngoài đúng, quá đủ cần phải xinh và hay nữa.

Hiển thị phần tác giả là một tips ít người quan tâm (Author Box)

Trong thời điểm này, website không còn là nơi dành cho những thông tin ma nữa. user ngày càng thông thái và họ sẽ ưu tiên cho những web có ghi rõ tác giả, ít nhất là tên người viết ở cuối bài. Nếu bạn muốn hoành tráng hơn và tạo được lòng tin nhiều hơn, hãy dành một góc nhỏ để ghi thông tin cá nhân có đính kèm ảnh. Đây là một hiệu ứng bên lề nhưng rất khả quan khi viết content chuẩn SEO cho website đấy nhé!

Tối ưu hóa pic khi viết content phù hợp SEO (Image Optimized)

người xem rất like các pic thú vị vì chúng làm cho nội dung không nhàm chán và dễ đọc hơn. pic cũng tốt cho các công cụ search vì đây là hướng dẫn bổ sung để “bọ” hiểu thêm về một trang nào đó.

Sau đây là các cách thông dụng để tối ưu hình ảnh khi viết content chuẩn SEO:

 • sử dụng pic có bản quyền, có logo doanh nghiệp
 • tăng cao hóa dung lượng pic để cải thiện tốc độ load trang
 • dùng thể Alt để giới thiệu ảnh, có keyword nha
 • Đặt tên hình thay vì chỉ để sim khô khan

Đọc lại sau khi viết hoặc nhờ mọi người đọc

Đây chính là hành động thể hiện tâm huyết dành cho bài viết. Hãy chăm sóc cho post của bạn thật tỉ mỉ trước khi mang đến người ta. Điều bạn cần đặc biệt chú ý đó là ngữ cảnh đang phù hợp hay chưa. Các công cụ search ngày càng giỏi đấy bạn nhé! tittle nói ông mà thân bài tả bà thì ra đảo ngay.

tất nhiên bạn k muốn xuất bản post có lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, câu không ý nghĩa hoặc luộm thuộm. Nếu bạn sợ điều này 1 phần thì người xem sẽ ác cảm với cả web của bạn gấp 10 lần. Đừng để mất traffic vì lỗi chính tả!

Viết content chuẩn SEO dễ hay khó

Viết content chuẩn SEO easy hay khó?

So sánh với bài viết của đối thủ trực tiếp

Rất ít writer sử dụng điều này, tôi có thể khẳng định là cực kỳ ít. Nếu bạn không biết đang chiến đấu với ai thì chắc hẳn bạn đã thua 50% rồi nhỉ? Công việc viết nội dung phù hợp SEO ngày càng đòi hỏi ở người viết nhiều kĩ năng hơn. Nói thực tế một tí, mọi công ty đều muốn writer có thể làm việc đa năng. Và nghiên cứu đối thủ là một phần bắt buộc.

Nếu bạn muốn biết đẳng cấp mình ở đâu, chỉ cần đi so sánh với đối thủ gần nhất. Nếu bài viết của bạn tỏ ra lép về thì khoan hãy nghĩ tới việc lớn lao. Hãy viết lại để học hỏi trước đã!

Trên đây là một số note mình rút ra được dành cho các bạn sẽ và đang dấng thân vào con đường đếm chữ quét tiền. cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài! Chúc các bạn sẽ sớm trở thành không có thực Ngoáy thứ thiệt.

nguồn: vietbaixuyenviet.com

Categories: Affiliate, Áo thun, Dropship Amazon, Kiếm tiền Ads Break, Kiếm tiền với Shopify, Kiếm tiền với Website, Kiếm tiền với Youtube Adsense, MMO, SEO,
Tags:
Landing page la gi? Tại sao chúng ta cần landing page?
Tổng hợp hướng dẫn SEO web mới nhất 2020
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

LarTheme